Công dụng của đèn chùm pha lê theo phong thủy?

Bạn đang phân vân không biết liệu có nên sắm một bộ đèn trang trí nội thất hay không, nhiều người cho rằng đèn chùm pha lê đơn giản chỉ là để làm đẹp mà giá lại khá cao, nhưng đèn chùm không chỉ để trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà mà theo phong thủy, chúng còn có rất nhiều công năng  khác. Hãy cùng tìm hiểu, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi về giá trị tinh thần của bộ đèn chùm pha lê.  Để bạn cũng như những người trong gia đình không còn chần chừ gì nữa khi quyết định mua đèn nội thất pha lê.

 Rất nhiều gia đình sử dụng đèn chùm pha lê cao cấp là vật trang trí nội thất văn minh và sang trọng , không chỉ vậy đèn pha lê còn đem lại cho chúng ta rất nhiều điều bất ngờ. Về mặt phong thủy, công năng của đèn chùm pha lê rất đặc biệt, có giá trị tinh thần cao. Đó là:

Công dụng của đèn chùm pha lê theo phong thủy?

Cải thiện luồng khí vào nhà

 Theo phong thủy học cho rằng, pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điểm tốt lành. Bộ đèn chùm pha lê chính là sự kết hợp giữa ánh sáng và giá trị của cầu pha lê mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Treo một đèn chùm pha lê ngoài cửa trước để thu hút ánh nắng, tạo bảy sắc cẩu vồng, và treo một đèn chùm trang trí tương đối lớn trong phòng lớn để thu hút luồng khí tốt, năng lượng tươi tốt vào nhà. Ngoài ra, phòng ăn là nơi ăn uống và sum họp gia đình, có thể treo một đèn chùm pha lê thật lớn trên trần của phòng ăn cũng rất tốt, mang lại năng lượng dương, tốt cho bữa ăn.

Công dụng của đèn chùm pha lê theo phong thủy?

Tạo sự hòa hợp trong các mối quan hệ

 Đèn chùm pha lê treo ở hướng Tây Nam sẽ phát huy tối đa công dụng của nó. Ngôi nhà có trang trí đèn chùm pha lê  ngoài sự sang trọng còn giúp giảm căng thẳng, tạo hòa khí cho các mối quan hệ. Hướng Tây Nam là vi trí của  sự hòa hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa.  Nếu kích hoạt góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn trong các mối quan hệ của những người trong gia đình. Nếu đặt trong phòng khách, được coi là trung tâm của ngôi nhà thì các thành viên trong nhà đều được hưởng lợi ích tốt đẹp.

 Đèn chùm pha lê có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ . Là biểu tượng tốt của hành Thổ, và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam, cũng là góc chủ về tình duyên và hạnh phúc gia đình. Các thành viên sống trong nhà được bạn bè và mọi người xung quanh tin yêu, quý mến hơn.

Công dụng của đèn chùm pha lê theo phong thủy?

 Như vậy, đèn chùm pha lê là một trong những công cụ hiệu quả nhất để tăng cường năng lượng chủ về may mắn. Đèn sáng kết hợp với giá trị của pha lê mang một nguồn năng lượng dương khổng lồ quý báu. Sử dụng đèn không những tăng tính dương trong nhà mà còn mang lại nhiều tài vận cho gia chủ.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách giữ pha lê và thuỷ tinh luôn sáng đẹp
icon Kích hoạt vận may của bạn bằng đèn chùm pha lê
icon Ý nghĩa pha lê trong phong thủy học
icon Ngắm không gian đẹp và hút mắt với đèn chùm pha lê cao cấp