Kích hoạt vận may của bạn bằng đèn chùm pha lê Rovano

Đèn chùm pha lê là sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Không chỉ là chiếu sáng, làm đẹp cho nội thất căn nhà, đèn chùm pha lê còn có những công năng đáng kể về Phong Thủy, cụ thể như: 

Kích hoạt vận may của bạn bằng đèn chùm pha lê

Thu hút luồng khí vào nhà 

Bạn luôn mong những điều may mắn, tốt lành cho gia đình mình. Vậy nên bạn hãy lựa chọn ngay cho ngôi nhà mình bộ đèn chùm pha lê. Bởi từ cửa chính bước vào, treo một chiếc đèn chùm pha lê tương đối lớn trong phòng khách sẽ mang lại nhiều khí tốt vào nhà. Bên cạnh đó, trong  phòng ăn nên treo một đèn chùm pha lê thật lớn trên trần của phòng ăn cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương,  góp phần giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

Kích hoạt vận may của bạn bằng đèn chùm pha lê

Cải thiện các mối quan hệ 

Theo phong thủy, hướng Tây Nam rất hợp để treo đèn chùm pha lê. Đó chính là nơi sự kết giao giữa hành Thổ và hành Hỏa đem đến nhiều cơ hội cho tình yêu của mỗi thành viên trong gia đình.
 
Treo đèn trang trí ở hướng Tây Nam có thể kích hoạt những vận may trong các mối quan hệ một cách hữu hiệu.  Đèn chùm pha lê trang trí nội thất làm cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết, tạo ra sự hòa thuận, yêu mến giữa các thành viên,  các anh chị em trong nhà hòa thuận, yêu thương, nhường nhịn nhau. Hơn nữa, treo đèn ở hướng này còn khiến các thành viên trong gia đình được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng hơn. 

Kích hoạt vận may của bạn bằng đèn chùm pha lê
 
Như vậy, treo đèn chùm pha lê sẽ chiếu sáng lan tỏa tới tất cả các khu vực khác trong ngôi nhà, và sự lan tỏa nguồn năng lượng dương kích hoạt vận may cho gia đình. Vị trí tốt nhất để đặt đèn pha lê là phía Tây Nam của ngôi nhà để có thể phát huy tối đa công dụng của đèn chùm pha lê.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách giữ pha lê và thuỷ tinh luôn sáng đẹp
icon Công dụng của đèn chùm pha lê theo phong thủy?
icon Ý nghĩa pha lê trong phong thủy học
icon Ngắm không gian đẹp và hút mắt với đèn chùm pha lê cao cấp