Ánh sáng của đèn trang trí tăng tài khí phong thủy

Mỗi một công việc của cửa hàng hay phòng làm việc đều có liên quan đến phong thủy, tất cả mọi sự vật thì không sự vật nào là không mang tính chất phong thủy. Vấn đề là ta liệu có đủ tinh tế để quan sát thấy điều đó hay không? Nơi chúng ta ở, cửa hàng hay phòng làm việc có một số đồ vật vì đã quá quen thuộc làm mất đi giá trị phong thủy của nó. Trên thực tế, nghiên cứu tỉ mỉ thì chúng ta sẽ thấy không có gì không liên quan đến phong thủy chẳng qua là mức độ của từng yếu tố  có quan trọng nhiều hay ít mà thôi.

Ánh sáng của đèn tăng tài khí phong thủy

Đèn trang trí phong thủy

Đèn trang trí là một trong những loại đồ vật thường thấy, đèn có chức năng chiếu sáng và trang trí. Ánh sáng của đèn xua tan đi bóng đêm. Đèn cũng chính là một công cụ phong thủy mạnh và hiệu quả, lúc lắp đặt đèn trang trí nội thất nhất định không thể không chú ý.

Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, ánh sáng và nhiệt năng. Ánh sáng và sức nóng đều là hai biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới những sự thay đổi về cát hung trong phong thủy. Trong không gian phòng làm việc thường có lắp bóng
đèn chùm, và thường đèn được lắp theo một quy cách thống nhất. Điều này sẽ phần làm cho chúng tương đối hài hòa, nếu dùng quá đèn nhiều thì bạn cần phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt.

Người lãnh đạo công ty muốn tăng thêm vẻ sang trọng, lịch lãm hoặc muốn lắp đặt một
đèn trang trí đặc biệt cho phòng làm việc của mình thì cần phải cân nhắc rất kỹ. Đặc biệt là một số đèn treo chất liệu thủy tinh, nhìn chúng thì chúng có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, ấm cúng, thế nhưng khi chọn vị trí đặt bạn cần phải chú ý đến một nguyên tắc lớn đó chính là không được để quá gần đỉnh đầu của người quản lý, nếu không có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận.

Ánh sáng của đèn tăng tài khí phong thủy

Ánh sáng và nhiêt năng là năng lượng của tài khí phong thủy

Đèn treo trang trí sinh ra quang và nhiệt, đầu óc của con người lại tương đối mẫn cảm với những điều đó.  Đầu óc muốn phát huy được chức năng tốt nhất thì cần phải đặt trong không gian yên tĩnh và thoải mái. Ánh sáng và nhiệt đều có thể kích thích đến đầu óc, có thể dẫn tới trở ngại cho việc suy nghĩ.

Đầu tiên, sức nóng của đèn có thể khiến đầu bạn bị choáng, làm suy giảm năng lực tư duy, vì thế mà làm cho những người ở môi trường đó trở nên khó chịu, tính khí cũng thất thường. Đây là điều cần phải tránh trong việc kinh doanh buôn bán.

Vì thế, đèn treo các bạn không được trực tiếp lắp vào nơi trên đỉnh đầu. Nếu như muốn lắp thêm đèn trang trí thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước... để cho ánh đèn có khoảng cách chiêu sáng phù hợp. Điều này có thê giúp các bạn tránh được những phiền nhiễu không đáng có, để cho khả năng của bộ não được phát huy một cách tốt nhất.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bố trí đèn trang trí phòng ngủ hợp phong thủy
icon Chòn đèn trang trí nội thất theo phong thủy