Bố trí đèn trang trí phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

Phong thủy rất coi trọng sự hài hòa, nhất là với không gian phòng ngủ, các đèn trang trí trong phòng ngủ các bạn không nên sử dung ánh sáng có cường đọ quá gay gắt sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trí của người sử dụng.

Bố trí đèn trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

Chọn loại đèn có ánh sách phù hợp

Trong quan hệ với tổng thể kiên trúc ngôi nhà, thì không gian phòng ngủ thiên về yếu tố âm. Do đó, khi các bạn thiết kế phòng ngủ, không nên sử dụng những loại đèn có cường độ chiếu sáng mạnh và hạn chế việc dùng cửa kính. Vì phòng ngủ là không gian để bạn thư giãn và nghỉ ngơi, ánh sáng quá mạnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trí, làm cho tâm trí của bạn không ổn định.

Vì thế, bên cạnh việc bố trí đèn chiếu sáng cho thuận tiện thì bạn nên có thêm
đèn ngủ để có đủ ánh sáng trước khi lên giường hay thức dậy trong đêm tối. Nhiều trường hợp vì trong phòng không có đèn ngủ nên khi một người dậy bật đèn sáng trắng đi vệ sinh làm cho người khác cũng mất ngủ theo. Nếu giường ngủ của bạn phải kê gần cửa sổ thì nên treo thêm rèm cửa để giảm bớt nắng.

Bố trí đèn trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

Các vật dụng trong phòng ngủ

Ngoài ra nếu bạn sử dụng táp đầu giường ngủ cần phải phải bo tròn các góc, để tránh cạnh nhọn chiếu sát khí vào giường. Nếu là người yêu thích cây cỏ, hoa lá bạn cũng chỉ nên đặt những chậu cây, hoa nhỏ trong không gian phòng ngủ, không nên đặt những loại cây quá lớn. Nên tránh những cây có gai góc, xù xì như xương rồng, …
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ánh sáng của đèn tăng tài khí phong thủy
icon Chòn đèn trang trí nội thất theo phong thủy