Đèn bàn học sinh Led chống cận thị giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay đèn bàn học  sử dụng công nghệ Led là sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ đôi mắt chống cận thị cho thế hệ trẻ tương lai. Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế trẻ trung phù hợp với từng đối tượng: học sinh hay sinh viên. Sản phẩm được hàng nghìn bậc phụ huynh và bạn trẻ quan tâm đến sức khỏe đôi mắt lựa chọn.

Đèn bàn học sinh Led chống cận thị

Các dòng sản phẩm đèn bàn học sinh bán tại Rovano với nhiều mẫu được thiết kế nhỏ gọn, dễ thương, màu sắc đẹp rất dễ dàng cho sự lựa chọn của các bé. Các mẫu đèn thiết kế cho các đối tượng, sinh viên được thiết kế theo phong cách trẻ trung tạo cá tính riêng cho người sử dụn. Các sản phẩm sử dụng công nghệ Led thế hệ thứ 3(SMD 3014) tiên tiến cho sản phẩm tuyệt vời bảo vệ đôi mắt.

Theo các nghiên cứu mới đây của các chuyên gia về ánh sáng và thị lực thì đèn bàn Led là sản phẩm cần có các tiêu chí khác biệt so với đèn chiếu sáng thông thường thể hiện ở các phương diện sau: Ánh sáng liên tục sẽ giúp cho mắt ổn định với thời gian học tập hay đọc sáng lâu dài, Chỉ số hoàn màu cao (CRI>85) giúp sự nhận biết được rõ ràng, Ánh sáng không chói lóa làm cho mắt ít phải điều tiết, ...

Sản phẩm đèn bàn học LED ra đời đã đáp ứng hoàn hảo 7 tiêu chí của một chiếc đèn học, kết hợp giữa chất lượng ánh sáng của đèn sợi đốt và tính năng tiết kiệm điện (gấp đôi so với đèn compact) cùng công nghệ ánh sáng chống chói lóa LUMIPLAS, công tắc cảm ứng linh hoạt và khả năng điều chỉnh độ sáng nhiều cấp.

Mua đèn bàn học LED cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Hãy cùng công ty Rovano chúng tôi bảo vệ đôi mắt của bạn và tạo ra một không gian học tập tốt nhất với sản phẩm đèn bàn cao cấp. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng và chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn trực tuyến để kịp thời giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.