Ý nghĩa pha lê trong phong thủy học

Ý nghĩa của pha lê cũng giống như tên gọi của nó mong manh dễ vỡ nhưng rất bền vững và trong sáng. Người ta tin rằng pha lê là biểu tượng cho sự tốt lành, mang lại hạnh phúc vui vẻ, là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh mưu cầu tiền tài, đỗ đạt thi cử, và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam - cũng là góc chủ về tình duyên và hạnh phúc của gia đình.

Ý nghĩa của pha lê trong phong thủy

Cách sử dụng pha lê có thể áp dụng cho tất cả mọi người, bất kể quái số. Để tăng cường năng lượng, kích hoạt góc Tây Nam của bất cứ khu vực nào khác trong nhà, bạn có thể treo cầu pha lê ở gần cửa sổ. Nếu pha lê treo phòng khách, sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho các thành viên của gia đình. Nếu nó được đặt trong phòng ngủ sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn cho các mối quan hệ cá nhân. 

Ý nghĩa pha lê trong phong thủy học
 
Pha lê thiên nhiên có thể treo ngoài cửa sổ để thu hút ánh nắng. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào, ánh sáng bị tán sắc thành các màu sắc của cầu vồng chiếu vào nhà bạn, mang tới năng lượng tươi tốt , đồng thời gia chủ cũng có thể treo chuông gió kèm với pha lê để đạt hiệu quả tốt nhất.
 
 Treo pha lê thiên nhiên hay pha lê nhân tạo ở gần cửa sổ đầy nắng thì vẫn có thể mang lại hiệu quả giống nhau. Nên đặt đồ dùng làm bằng pha lê gần cửa sổ để thu hút ánh nắng mặt trời và mang vào nhà năng lượng dương.
 
Nếu  năng lượng Thổ trong nhà bị ảnh hưởng theo nhân tố thời gian, nguồn năng lượng này tại vùng không gian đang sinh sống đã ảnh hưởng âm đối với các quan hệ. Các mối quan hệ trong gia đình hoặc ngoài xã hội có khả năng trở nên xấu đi.

Dùng đồ pha lê mang lại hòa khí, hóa giải những căng thẳng:

Tại các khu vực mà các thành viên thường tụ họp, đặt sáu quả cầu pha lê là cách hiệu quả để hóa giải sự xung đột trong gia đình. Số 6 tượng trưng cho Trời. Sáu quả cầu pha lê có công năng làm dịu các mối quan hệ. Pha lê là tượng trưng cho sự hòa hợp càn - khôn giữa Trời và đất. Pha lê có ý nghĩa mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành.
 
Ngoài ra, để kích hoạt năng lượng Thổ của pha lê,  nên chiếu ánh sáng vào một quả cầu bằng pha lê ở giữa nhà. Năng lượng Thổ trong nhà được tăng cường giúp mọi người cảm thấy vô cùng thoải mái. Mọi mệt mỏi, căng thẳng mâu thuẫn trong gia đình sẽ dần lắng dịu, giảm bớt sự giận dữ và xung khắc.

Ý nghĩa pha lê trong phong thủy học
 
Sản phẩm  đèn chùm pha lê không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ còn có những lợi ích về phong thủy khác như :Cải thiện luồng khí vào nhà bằng cách treo một chiếc đèn chùm tương đối lớn trong tại khách.. Treo một chiếc đèn chùm pha lê với kích thước lớn trên trần của phòng ăn cung cấp năng lượng dương tạo không khí vui vẻ, tốt cho các bữa ăn gia đình.

Và đèn pha lê còn giúp cải thiện các mối quan hệ. Khi treo đèn trang trí ở hướng Tây Nam, có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết và các thành viên trong gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

Thay vì treo đèn chùm pha lê ở hướng Tây Nam của một căn phòng nhất định nào đó thì có thể treo đèn ở hướng Tây Nam của ngôi nhà bạn, việc treo đèn theo hướng đó mới có thể phát huy tối đa công năng của đèn pha lê.

Đèn chùm pha lê kích hoạt những vận may trong các mối quan hệ rất tốt. Nó không chỉ giảm lòng ganh tỵ, sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, tạo ra sự hòa thuận, yêu mến giữa anh em, vợ chồng...trong nhà ...mà còn khiến các thành viên sống trong nhà được bạn bè và mọi người xung quanh tin tưởng và quý mến hơn.

Ý nghĩa pha lê trong phong thủy học

Lưu ý khi sử dụng đồ dùng pha lê:

Trước khi trưng bày pha lê, nên rửa kỹ để loại bỏ năng lượng âm bằng cách: Đặt nó vào dung dịch muối – muối bọt hoặc muối hột. Hoặc chà muối khắp bề mặt của đồ dùng bằng chất liệu pha lê. Tiếp đó bạn nhẹ nhàng lau sạch chúng bằng một miếng khăn ẩm. Nếu vật bằng pha lê có kích thước quá khổ, chúng ta có thể nhúng chúng trong dung dịch muối loãng trong bảy ngày bảy đêm.
Khi đồ dùng pha lê đã được tẩy sạch, chiếu ánh sáng vào pha lê để giữ cho năng lượng của nó luôn tươi mới, mạnh mẽ và đầy sức sống.
 Theo ngũ hành tương khắc, hướng Tây Nam mang hành Thổ, hướng Bắc tương ứng với hành Thuỷ, nước sẽ xói mòn đất - Thuỷ khắc Thổ - gia chủ sẽ gặp điều không may trong sức khỏe và công việc.Vì vậy, đồ pha lê mang nên tránh đặt  ở hướng Bắc. 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách giữ pha lê và thuỷ tinh luôn sáng đẹp
icon Kích hoạt vận may của bạn bằng đèn chùm pha lê
icon Công dụng của đèn chùm pha lê theo phong thủy?
icon Ngắm không gian đẹp và hút mắt với đèn chùm pha lê cao cấp