Ý nghĩa của pha lê trong phong thủy học

Trong phong thủy học pha lê là biểu tượng đem lại điều tốt lành, may mắn cho chủ nhân. Vậy pha lê là gì, ý nghĩa của pha lê trong phong thủy là gì và cách bày trí những vật dụng bằng Pha lê như thế nào cho hợp phong thủy. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết cùng Rovano trong bài viết dưới đây nhé

1. Pha lê là gì?

ý nghĩa của pha lê

Pha lê là một loại khoáng vật tự nhiên có cấu trúc tinh thể đặc biệt và độ trong suốt cao. Nó thường được sử dụng để làm đồ trang sức, đồ trang trí, hoặc được gia công để tạo ra các sản phẩm có giá trị cao. Tại Rovano, Pha lê được ứng dụng vào sản phẩm đèn trang trí như đèn chùm, đèn mâm, đèn thả để trang trí nhà cửa, khách sạn, nhà hàng…

Ngoài ra, Pha lê cũng được sử dụng trong công nghiệp điện tử, khoa học, và công nghệ y tế vì tính chất dẫn điện, dẫn nhiệt và khả năng tạo ra sóng siêu âm.

Pha lê có thể có nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào thành phần hóa học và các tạp chất có mặt trong quá trình tạo thành tinh thể. Một số màu phổ biến của pha lê bao gồm màu trắng trong, màu vàng, màu xanh lam, màu hồng, màu đỏ, màu xanh lá cây, và màu đen. Đôi khi, pha lê có thể được tô màu hoặc xử lý để tạo ra các hiệu ứng màu sắc đặc biệt.

2. Ý Nghĩa Màu Sắc Pha Lê Trong Phong Thuỷ

ý nghĩa của pha lê

Pha lê là một biểu trưng có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Theo đó, pha lê mang lại sự hạnh phúc, niềm vui và sự viên mãn. Pha lê thu hút ánh nắng mặt trời (dương khí) vào nhà hoặc văn phòng làm việc để mang lại vận may, xua đuổi những điều xui rủi và giữ lại những tốt lành. Ngoài ra, pha lê còn có khả năng tiêu trừ tà khí, là biểu tượng mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành.

Trong phong thủy, mỗi màu sắc của pha lê thường được liên kết với một ý nghĩa và tác động khác nhau đối với năng lượng và tinh thần. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của các màu sắc pha lê trong phong thủy:

 • Màu Trắng: Biểu tượng của sự trong sáng, sự thuần khiết, và sự thanh lịch. Nó thường được sử dụng để tăng cường năng lượng tích cực và làm sáng bóng không gian. Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim. Với những người bệnh kim, việc sử dụng các đồ vật chứa phale màu trắng là rất tôt, bạn đọc mệnh kim có thể cân nhắc sử dụng đèn chùm pha lê để chiếu sáng và trang trí cho ngôi nhà của mình và thu hút tài lộc.
 • Màu Xanh Lam: Liên kết với sự yên bình, sự bình tĩnh và sự an lành. Màu xanh lam cũng có thể giúp tăng cường sự tập trung và sự sáng tạo. Người mệnh Mộc hợp màu sắc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) như màu xanh lam, xanh nước biển và đen.
 • Màu Hồng: Thường được liên kết với tình yêu, sự nhẹ nhàng và sự yêu thương. Màu hồng có thể tạo ra một không gian ấm áp và mờ mịt. Màu này hợp với những người mệnh thổ
 • Màu Đỏ: Biểu tượng của sức mạnh, sự quyết đoán và năng lượng tích cực. Màu đỏ thường được sử dụng để kích thích sự sinh khí và tăng cường sự tự tin.
 • Màu Vàng: Liên kết với sự giàu có, sự may mắn và sự hạnh phúc. Màu vàng cũng có thể giúp tăng cường năng lượng và tạo ra một không gian ấm áp và vui vẻ.
 • Màu Đen: Biểu tượng của sự bí ẩn, sự sâu sắc và sự bảo vệ. Màu đen có thể giúp hấp thụ và loại bỏ năng lượng tiêu cực.

3. Ý nghĩa tinh thần của Pha lê

ý nghĩa của pha lê

Pha lê thường được coi là biểu tượng của sự trong trẻo, tinh khiết và sự thanh lịch. Theo nhiều quan điểm, pha lê có ý nghĩa tinh thần khi tương tác và làm dịu tâm hồn của người sở hữu. Một số người tin rằng pha lê có khả năng thu hút và phát ra năng lượng tích cực, tạo ra một liên kết với thế giới tâm linh và nâng cao sự nhận thức. Cũng bởi ý nghĩa này mà nhiều người chọn các sản phẩm đèn trang trí làm từ pha lê để trang trí và chiếu sáng cho ngồi nhà của mình. Ánh sáng từ đèn được phản chiều qua pha lê có thể thúc đẩy tinh thần sáng tạo và năng lượng tích cực cho mọi thành viên trong gia đình.

4. Đeo pha lê có tác dụng gì

Đèn chùm phale RCP-2222/10+5D

Đeo pha lê ngoài mục đích để trang trí, nó còn có thể mang lại nhiều lợi ích tinh thần, tùy thuộc vào ý định và mục đích sử dụng của mỗi người. Dưới đây là một số tác dụng phổ biến mà người ta tin rằng việc đeo pha lê có thể mang lại:

 • Pha lê được tin rằng có khả năng hấp thụ, lưu trữ và phát ra năng lượng tích cực. Đeo pha lê có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, sảng khoái hơn và nâng cao tinh thần lạc quan.
 • Một số người tin rằng việc đeo pha lê có thể kích thích tư duy sáng tạo và khám phá, giúp bạn tìm ra giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thúc đẩy sự phát triển cá nhân.

Trên đây là những thông tin về Pha lê, và ý nghĩa của Pha lê trong phong thủy mà Rovano muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang cần mua các sản phẩm đèn trang trí làm bằng Phale hãy liên hệ Rovano nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 • Công ty cổ phần Rovano Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 196 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: Rovano.vn
 • Hotline: 0985358350

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *