Phong thủy trang trí đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê không chỉ là vật trang hoàng cho không gian nhà bạn mà đèn chùm còn có rất nhiều lợi ích khác.

Trong xã hội hiện nay có rất nhiều gia chủ sử dụng đèn chùm pha lê để “trang hoàng ” cho không gian ngôi nhà của mình. Đèn chùm pha lê ngoài tính năng trang trí  cho nội thất căn nhà mà nó còn có những công dụng lớn về mặt Phong Thủy, dưới đây là những lợi ích của đèn chùm đối với phong thủy:

Đèn chùm pha lê giúp cải thiện luồng khí vào nhà.

Đối với không gian phòng lớn bạn nên treo một chiếc đèn chùm với kích thước phù hợp (từ cửa chính bước vào) để thu hút luồng khí tốt vào nhà. Hơn thế, bạn cũng có thể  treo một đèn chùm pha lê thật lớn ở vị trí trần của phòng ăn cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương- Năng lượng tốt, tốt cho các bữa ăn.

Phong thủy trang trí đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê giúp cải thiện các mối quan hệ.

Phong thủy trang trí đèn chùm pha lê

Hướng của đèn trang trí cũng vô cùng quan trọng,  đèn chùm pha lê là biểu tượng cho mệnh Thổ. Chính vì vậy hướng Tây Nam rất thích hợp cho việc treo đèn. Với việc treo đèn đúng hướng sẽ kích hoạt năng   lượng tốt, trấn trạch, cải thiện mối quan hệ, làm giảm lòng tham, những thói hư tật xấu.

Đối với vận may thì đèn chùm giúp kích hoạt vận may của gia chủ, giảm tai ương, làm mọi người gần nhau hơn. Hơn thế phong thủy đèn chùm còn giúp cho mọi người lấy được sự yêu mến, tin tưởng của bạn bè và những người xung quanh

Để có thể phát huy được tối đa công dụng của đèn chùm pha lê bạn nên treo đèn theo đúng hướng thích hợp. Yếu tố hướng tưởng chừng như không cần thiết nhưng lại là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn cải thiện phong thủy cho ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *